Dịch vụ Host giá rẻ tại hostinggiare.com.vn

Dịch vụ Host giá rẻ nhắm đến đối tượng khách hàng chủ yếu là học sinh, sinh viên đang có nhu cầu học tập và nghiên cứu công nghệ thông tin, nội dung số, Thiết kế website cho trường lớp. Hoặc các cá nhân không có nhiều vốn để bắt đầu kinh doanh online. Với lợi thế đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy chủ lưu trữ tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng sáng tạo đưa ra những sản phẩm tốt với giá thành cạnh tranh mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết cho người sử dụng.

Dịch vụ Hosting giá rẻ Chất lượng cao hỗ trợ hầu hết các ứng dụng mã nguồn thông dụng hoạt động trên môi trường Linux Host, được cài đặt chương trình quản lý Công cụ DirectAdmin (DirectAdmin Hosting) hoặc Control Panel Cpanel (Cpanel Hosting) với giao diện thân thiện dễ dàng trong việc quản lý, có tính ổn định và bảo mật cao nhờ sử dụng hệ điều hành CloudLinux OS.

Các câu hỏi thường gặp:

Khởi tạo Hosting trong bao lâu sau khi tôi thanh toán dịch vụ?

HOSTINGVIET hỗ trợ các hình thức thanh toán trực tuyến cho khách hàng với hệ thống kích hoạt dịch vụ tự động và gửi thông tin Hosting ngay sau thời điểm hợp đồng được xác nhận thanh toán.

Dữ liệu website của tôi có được Sao lưu dữ liệu thường xuyên không?

Dữ liệu của khách hàng sử dụng dịch vụ Host tại HOSTINGVIET sẽ luôn được đảm bảo an toàn với cơ chế Backup dữ liệu hàng ngày và áp dụng công nghệ CloudLinux nhằm hạn chế tối đa (Gần như 100%) nguy cơ bị hacker tấn công xâm nhập dữ liệu qua Local Attack.

Khi sử dụng hết dung lượng hoặc Băng thông/Tháng tôi có thể mua thêm được không?

Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp từng thông số Hosting nơi lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên HostingViet khuyên Bạn nên nâng cấp theo gói. Chi phí không tăng thêm, mà các thông số khác cũng tăng đều. Biểu phí nâng cấp Hosting nơi lưu trữ dữ liệu tại HostingViet được niêm yết rõ rang.

Tôi muốn chuyển sang gói Web Hosting khác có được không? Số tiền tôi đã thanh toán sẽ được tính thế nào?

Bạn hoàn toàn có thể chuyển qua sử dụng Hosting khác. Số tiền tương đương thời gian sử dụng còn lại của Hosting sẽ được trừ khi reg hosting mới.

Nếu không đáp ứng được chất lượng dịch vụ thì tôi có được hoàn tiền không?

HOSTINGVIET cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm Khách hàng đăng ký dịch vụ Host nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, hoặc đơn giản là Khách hàng cảm thấy không phù hợp. Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% phí mà không gây bất kỳ khó khăn hay yêu cầu điều kiện gì.

TÍNH NẲNG NỔI BẬT

Nhanh Gấp 6 Lần

Các máy chủ Shared Hosting tại HOSTINGVIET được cài đặt LiteSpeed WebServer giúp tăng tốc độ xử lý nhanh gấp 6 lần so với các hệ thống thông thường.

Chống Local-Attack 100%
Với hệ điều hành CloudLinux được cài đặt trên các máy chủ tại HOSTINGVIET thì việc bị tấn công qua Local-Attack không còn là điều lo lắng.

Tạo Website trong 1 Phút

Ứng dụng Softaculous được cài đặt sẵn trên máy chủ giúp bạn có thể cài đặt các mã nguồn website như WordPress, Joomla… chỉ trong tích tắc.

Control Panel DirectAdmin Panel

Phần mềm quản trị Control Panel DirectAdmin được cài đặt sẵn trên các máy chủ Web Hosting Giá Rẻ giúp bạn có một giao diện quản lý thân thiện dễ sử dụng trong việc quản lý.

Sao Lưu Hàng Ngày

Việc Backup tại HOSTINGVIET được thực hiện hàng ngày thay vì hàng tuần như thông thường. Với tiêu chí dữ liệu của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu.

7 Ngày Dùng Thử

Nếu bạn nghi ngờ về chất lượng dịch vụ tại HOSTINGVIET bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí trong 7 ngày mà không phải mất bất kỳ chi phí nào.

Thông số kỹ thuật

LiteSpeed Web Server nhanh gấp 6 lần

Chống Local- Attack với CloudLinux OS

Hệ thốngmáy chủ DELL chuyên dụng

Cài đặt Website One-Click với Softaculous

Phần mềm quản trị DA chuyên nghiệp

Khởi tạo dịch vụ miễn phí

PHP phiên bản 5.2 đến 5.6

MySQL (MariaDB)

Hệ thống Thống kê và Logs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *