Tổng quan về Tư vấn lựa chọn Hosting phù hợp

Một trong những điều kiện ban đầu cần thiết để doanh nghiệp có thể kinh doanh online đó chính là một website hoàn chỉnh. Để có được một website hoàn chỉnh yếu tố không thể không kể tới, cần thiết hàng đầu đó là thuê Hosting. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp Web Hosting giá rẻ, chất lượng cao trên thị trường tuy nhiên phải lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào đáng tin cậy? Đâu mới thực sự là nhà cung cấp Web Hosting giá rẻ và chất lượng cao thật sự?

Với thương hiệu lâu năm trên thị trường chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới xây dựng và phát triển website như: Thiết kế web, dịch vụ máy chủ, chỗ đặt máy chủ, Máy chủ ảo, thuê Hosting nơi lưu trữ dữ liệu giá rẻ, dịch vụ đăng kí tên miền; HOSTINGVIET.VN luôn gửi tới Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với sự hài lòng nhất.
1/ Host là gì? Tại sao Host lại đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động của website?

Web Hosting được hiểu đơn giản là không gian trên máy chủ đã cài đặt các dịch vụ Internet, chứa các thông tin, dữ liệu của website đồng thời Hosting cũng là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch, tương tác giữa website với người ghé thăm web. Nói một cách tượng hình hơn thì được hiểu như sau: nếu như website là một ngôi nhà thì mảnh đất chứa ngôi nhà ấy chính là Hosting.

Doanh nghiệp có thể thuê Hosting nơi lưu trữ dữ liệu từ các đơn vị cung cấp dịch vụ như đơn vị HOSTINGVIET.VN để được tư vấn và lựa chọn dung lượng phù hợp với website của mình.

2/ Giới thiệu dịch vụ Host giá rẻ tại HOSTINGVIET.VN:

Hiện tại, HOSTINGVIET.VN cung cấp tới Quý khách hàng 2 dịch vụ Hosting nơi lưu trữ dữ liệu chính đó là Host windows giá rẻ và Hosting linux giá rẻ với những tính năng sau:

Host Windows giá rẻ:

Sử dụng dịch vụ Hosting nơi lưu trữ dữ liệu Windows là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những Khách hàng có dùng các ngôn ngữ lập trình theo công nghệ .Net như ASP.Net, VB.Net. Do vậy, nếu Khách hàng đang có định hướng thực hiện dự án web theo công nghệ .NET thì nên lựa chọn gói dịch vụ Host Windows giá rẻ.

Ngoài ra, Web Hosting Windows thích hợp với cơ sở dữ liệu MSSQL và cơ sở dữ liệu Access. Đặc biệt Access chỉ chạy được trên nền tảng của Windows điều đó đồng nghĩa với việc loại bỏ Linux nếu Khách hàng có sử dụng đến Access.

Hosting nơi lưu trữ dữ liệu Linux giá rẻ:

Web Hosting Linux đó là Host chạy trên hệ điều hành Linux; bất cứ website nào chạy trên Web Hosting Linux đều có thể thay đổi yêu cầu một cách dễ dàng khi người dùng tăng lên. Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển sang Hosting Windows thì hoàn toàn có thể được thực hiện một cách nhanh chóng.

Host Linux thích hợp với các ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến hiện nay như: PHP, MySQL, hay Perl… Host Linux có tính bảo mật cao vì thế đây là sự lựa chọn cho đa số các lập trình viên và nhà Dịch vụ thiết kế web.

3/ Tại sao Quý khách hàng nên thuê Hosting nơi lưu trữ dữ liệu giá rẻ tại HOSTINGVIET.VN?

– Máy chủ tốc độ cao, hoạt động ổn định: Server tại HOSTINGVIET.VN đảm bảo chất lượng Quốc tế với phần cứng hiện đại được kiểm định tiêu chuẩn khắt khe bởi những chuyên gia máy chủ. Đường truyền đảm bảo ổn địnhkhông bị nghẽn mạch dữ liệu.

– HOSTINGVIET.VN mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ Hosting nơi lưu trữ dữ liệu giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn bảo mật cao.

– Dịch vụ thuê Host tại HOSTINGVIET.VN luôn cạnh tranh cả về giá cả lẫn chất lượng.

– Dễ dàng nâng cấp tài nguyên tùy thuộc vào nhu cầu mở rộng của từng Khách hàng.

– Hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình và các cơ sở dữ liệu và các phần mềm sẵn có theo nhu cầu của Khách hàng.

– Hỗ trợ tương tác bằng phương thức FTP để cập nhật thông tin nhanh gọn.

– Dung lượng Lưu lượng truyền tải Băng thông cực khủng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng lưu trữ web của Quý khách hàng, dễ dàng quản lí giao diện.

– Hỗ trợ Khách hàng tốt.

– Được tư vấn về Hosting trước khi Khách hàng lựa chọn dịch vụ giúp tối đa hóa lợi ích Khách hàng.

4/ Dịch vụ Hosting nơi lưu trữ dữ liệu giá rẻ tại HOSTINGVIET.VN:

HOSTINGVIET.VN hiện đang mang lại giải pháp kinh doanh online như cung cấp tới doanh nghiệp những dịch vụ có vai trò quan trọng, cần thiết đối với việc vận hành và phát triển website như: dịch vụ máy chủ, máy chủ VPS, cho thuê chỗ đặt server, dịch vụ Web Hosting giá rẻ, dịch vụ đăng kí Domain,… Khách hàng đến với dịch vụ tại HOSTINGVIET.VN trước tiên sẽ được tư vấn, giải đáp những kiến thức liên quan đến dịch vụ và đặc thù hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp để từ đó đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại HOSTINGVIET.VN sẽ hỗ trợ Quý khách hàng đưa ra sự lựa chọn tốt nhất và đúng đắn nhất cho doanh nghiệp.

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ Hosting trên thị trường, HOSTINGVIET.VN luôn được Quý khách hàng đánh giá cao không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn về giá cả cạnh tranh, ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho Khách hàng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin dịch vụ Host hấp dẫn này:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *